Vị trí của Song Hye Kyo hiện tại tương đương với Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi ở Trung Quốc?

18/03/2023 - 21:30 1

Sức nóng của siêu phẩm Vinh Quang Trong Thù Hận do Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đảm nhận vai chính vẫn đang bùng nổ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Bộ phim đã cho thấy màn lột xác đầy ngoạn mục về diễn xuất của sao nữ nổi tiếng sau suốt thời gian "trượt dài" vừa qua. Nhiều người khẳng định rằng Song Hye Kyo đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp kể từ thành công của Hậu Duệ Mặt Trời. 

Mới đây, một bài viết được đăng tải lên mạng xã hội có liên quan đến trực tiếp đến Song Hye Kyo tiếp tục thu hút nhiều sự bàn luận của dân mạng. 

Cụ thể, một blogger đã đặt ra câu hỏi: “Với 4 bộ phim đại bạo toàn châu Á, mỗi giai đoạn đều có tác phẩm đình đám, hơn nữa gương mặt của Song Hye Kyo còn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ điển hình. Vừa có ngoại hình, vừa có diễn xuất, bạn đề xuất minh tinh nào của Trung Quốc?”. Chỉ ít phút sau khi lên bài, chủ đề trên lập tức thu hút số lượng lớn netizen vào tương tác. Khán giả khắp châu Á đã tạo ra một cuộc bàn tán vô cùng rầm rộ trong suốt nhiều giờ.

Vị trí của Song Hye Kyo hiện tại tương đương với Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi ở Trung Quốc? Ảnh 1

Theo đó, đáp lại câu hỏi trên, có rất nhiều minh tinh Hoa Ngữ đã được nhắc tới dưới bài viết như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi,... Tuy nhiên, rất nhiều khán giả cho rằng, dù là tiểu hoa đán đình đám của Cbiz nhưng không có ai có thể so sánh với Song Hye Kyo cả. Bởi lẽ, nếu như đặt lên bàn cân, Lưu Diệc Phi dù sở hữu một nhan sắc đẳng cấp “thiên tiên” nhưng cô lại không có tác phẩm nào thực sự tốt; Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có nhiều phim đại bạo, đơn cử như Hoa Thiên Cốt, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,.. nhưng tiếng vang chắc chắn không thể nào “bì lại” Hậu Duệ Mặt Trời, hay gần đây nhất là The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) nổi tiếng toàn châu Á của Song Hye Kyo. 

Vị trí của Song Hye Kyo hiện tại tương đương với Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi ở Trung Quốc? Ảnh 2

Cư dân mạng cũng đưa ra nhiều nguyên nhân để lý giải cho việc họ cho rằng, vị trí của Song Hye Kyo đang “trên cơ” so với các diễn viên Trung Quốc. Cụ thể, vấn đề ở đây không phải là do diễn xuất không bằng, mà là do kịch bản phim của Trung Quốc không được hay, mới mẻ và đột phá như bên Hàn. Ngoài ra, việc Chính phủ cấm nhiều thể loại phim, xét kiểm duyệt gắt gao, dẫn tới khi công chiếu, nhiều bộ phim bị cắt xén quá mức, rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, từ đó chất lượng và sự hấp dẫn không còn vẹn nguyên như ban đầu. Trong khi đó, thị trường phim ảnh Hàn Quốc được đánh giá là đang ngày càng đi lên, có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khắp thế giới như: The Glory, Taxi Driver, Hẹn Hò Chốn Công Sở,... Chính bởi những điều này, hầu hết khán giả đồng tình rằng nếu tính trên toàn cầu, Song Hye Kyo đang là nữ diễn viên châu Á có độ nhận diện tốt nhất thời điểm hiện tại.

Chủ đề trên vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và bàn luận của cư dân mạng.

Xem thêm: Vương Nhất Bác gây sốt khi bắt chước hành động của Tiêu Chiến, cặp đôi Trần Tình Lệnh sắp 'tái hợp'?

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 24 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 41.260

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 252 / 258 Tập

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 28.755

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1054 / 1055 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 36.536

Xem phim

Phim hot trong tuần

Một Cơ Hội Khác

Gelsin Hayat Bildigi Gibi (Another Chance)

Đang phát: 18 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 17.327

Xem phim

Ba Chị Em (Ss1)

Uc Kiz Kardes

Đang phát: 25 / 26 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.536

Xem phim

Anh Em Tôi

Kardeslarim

Đang phát: 56 / 74 Tập

Năm sản xuất: 2021

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.504

Xem phim
x