Song Thần Hạc Kiếm

Song Than Hac Kiem

Điểm : 7.0

Đạo diễn : Cao Kiến Quốc

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1994

Đang phát: 30 / 30 Tập

Với diện tích chỉ xếp thứ 160 thế giới cùng dân số chưa đầy 6 triệu, Singapore là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á cũng như tại châu Á, không chỉ nổi trội về kinh tế mà ngay cả điện ảnh của quốc gia này cũng đã từng có một thời hoàng kim cùng nhiều tác phẩm xuất sắc, trong khoảng những năm 90 và đầu thế kỷ 21, nhiều bộ phim truyền hình ra mắt được khán giả châu Á đón nhận rất tích cực, Song Thần Hạc Kiếm là một ví dụ
Xem phim

Nội dung phim

Với diện tích chỉ xếp thứ 160 thế giới cùng dân số chưa đầy 6 triệu, Singapore là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á cũng như tại châu Á, không chỉ nổi trội về kinh tế mà ngay cả điện ảnh của quốc gia này cũng đã từng có một thời hoàng kim cùng nhiều tác phẩm xuất sắc, trong khoảng những năm 90 và đầu thế kỷ 21, nhiều bộ phim truyền hình ra mắt được khán giả châu Á đón nhận rất tích cực, Song Thần Hạc Kiếm là một ví dụ. Được sản xuất bởi đài SBC, phim có thời lượng 30 tập và phát sóng vào năm 1994, mặc cho việc không sở hữu dàn diễn viên xuất sắc cũng như những cái tên quen thuộc, nhưng phim vẫn dễ dàng chinh phục người xem qua cốt truyện lôi cuốn, diễn xuất và cảnh quay được đầu tư tỉ mỉ.
Còn có tên khác là Hạc Khiếu Cửu Thiên, nội dung của phim Song Thần Hạc Kiếm xoay quanh những cuộc chiến và sự thù hận trên giang hồ. Zihe đã từ bỏ chú của hoàng đế cho người yêu dấu, Xiaoyao, và sống ẩn dật tiêu diêu tự tại với Yao. Thật bất ngờ, trước cái chết của chủ nhân của con sếu, anh ta đã chuyển vị trí của Võ Đang cho sếu. Yao tin rằng con sếu đã lừa dối tình cảm của cô. Thề sẽ giết sếu, anh ta tạo ra Bạch Liên giáo, và thề 5 năm sau sẽ quay trở lại để trả thù. Shen Yu và Xiao Xiang sau đó đã mang thai bé trai của Jin Rong, Jin Peng. Tai Jun bướng bỉnh sợ bị lăng mạ, buộc anh phải nhảy ra khỏi vách đá. Sau mười tám năm từ Jing, con trai của anh là Yun Fei lớn lên cùng với người lớn và Suzaku.

Khói nữ trở thành một người bạn tốt, con trai của Xiang, Murong Tianfeng, gặp khói và hai người ngưỡng mộ nhau. Zhennan Wang thông đồng với võ thuật của các giáo phái khác nhau, và muốn thống trị võ thuật và chiếm lấy ngai vàng. Tình cờ, con gái của Zhennan Wang cũng yêu Yunfei, và sống với anh ta từ đó. Khoảng thời gian năm năm của He và Yao đến, và con sếu đã tạo ra một “He Jianjiu chín ngày”. Các vị thần đã đưa Yao xuống vách đá, và anh ta chết một cách bí ẩn, và chết trong sức mạnh ma thuật “He Jian Jiu Tian”. Chỉ có Yunfei mới biết được sức mạnh ma thuật này. Thật khó có thể phân biệt đâu là tà và đâu là chánh?
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 23 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 40.767

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 251 / 258 Tập

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 28.700

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1054 / 1055 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 36.262

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 316 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 18.893

Xem phim

Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 - Taxi Driver 2

Đang phát: 8 / 16 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Kinh Dị

viewed: 18.512

Xem phim
x